" Phòng GD&ĐT Vị Xuyên chúc các Thầy giáo, Cô giáo một năm học mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công tác."

Tài nguyên

liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hải Quỳnh 0915035115)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  "PHÒNG GD&ĐT VỊ XUYÊN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP - QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2016 - 2017"
  Gốc > Tin tức tổng hợp > Tin tức - Sự kiện >

  Hội thị nghiệp vụ quản lý bậc tiểu học và THCS lầnthứ nhất - 2011

  Nhằm tiếp tục thực hiện chỉ thị 40/CT-TW của Ban bí thư Trung Ương Đảng về "Xây dựng và nâng cao chất lượng nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục"; hưởng ứng tích cực chủ đề năm học "Tiếp tục đổi mới quản lí và nâng cao chất lượng giáo dục"; ngày 5/3/2011, Phòng GD & ĐT Vị Xuyên đã tổ chức hội thi nghiệp vụ Cán bộ quản lý bậc Tiểu học và Trung học cơ sở. Đến dự khai mạc hội thi có Đồng chí Lương Văn Soòng, Giám đốc Sở GD & ĐT Hà Giang; Đồng chí Lưu Đình Phát, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên. Tham dự vòng I của hội thi (đã tổ chức vào ngày 24/02/2011 với nội dung thi viết và thực hành trên máy tính) có 76 CBQL cấp Tiểu học và Trung học cơ sở. Qua vòng I, Ban tổ chức đã lựa chọn ra 24 đồng chí cán bộ quản lý cấp Tiểu học và Trung học cơ sở tiếp tục dự thi phần thi ứng xử các tình huống quản lí giáo dục. Trong bài phát biểu khai mạc, đồng chí Lê Thị Tuyết Vân, trưởng phòng GD & ĐT, trưởng ban tổ chức đã nêu rõ mục tiêu của hội thi "nhằm phát huy năng lực quản lý cho cán bộ quản lý giáo dục các bậc học và tạo cơ hội để cán bộ quản lý giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong quản lý ở các nhà trường; đồng thời đây cũng là cơ hội để các thí sinh thể hiện năng lực quản lý của mình…".          Sau cuộc thi, Ban tổ chức đã trao 02 giải nhất, 04 giải nhì, 08 giải ba cho các cá nhân đạt kết quả cao trong hội thi. Ban tổ chức cũng trao 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba cho các đội dự thi phần thi khởi động và phần thi chung sức. Giải nhất cá nhân khối THCS thuộc về đồng chí Nguyễn Quang Thành, hiệu trưởng trường Phổ thông dân tộc bán trú THCS Thuận Hoà. Giải nhất cá nhân khối Tiểu học thuộc về đồng chí Trần Thị Mừng, hiệu trưởng trường Tiểu học Kim Thạch. Ngoài ra, Đ/c Hạng Mí De – Chủ tịch hội khuyến học tỉnh còn trao một số giải phụ cho các đồng chí tham dự hội thi như cán bộ quản lý ít tuổi nhất, cán bộ quản lý là người dân tộc ít người. Hội thi đã góp phần nâng cao năng lực quản lý cho đội ngũ cán bộ quản lý các cơ sở giáo dục tiểu học và THCS nhằm đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, đồng thời tạo môi trường giao lưu học tập, chia sẻ kinh nghiệm giữa những người làm công tác quản lý trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, thực hiên tốt các phong trào thi đua...Truong phong PB
  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hải Quỳnh @ 16:22 08/03/2011
  Số lượt xem: 1364
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến