" Phòng GD&ĐT Vị Xuyên chúc các Thầy giáo, Cô giáo một năm học mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công tác."

Tài nguyên

liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hải Quỳnh 0915035115)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  "PHÒNG GD&ĐT VỊ XUYÊN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP - QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2016 - 2017"
  Gốc > Tin tức tổng hợp > Tin tức - Sự kiện >

  Vị Xuyên tổ chức thành công giải bóng chuyền truyền thống lần thứ 17-2010

  * Về quy môGiải bóng chuyền truyền thống Ngành GD &ĐT Vị Xuyên được tổ chức từ năm 1993 đến nay, Giải được tổ chức lần thứ nhất có rất ít đơn vị tham gia do phong trào thể dục thể thao của các đơn vị trường học chưa phát triển sâu rộng và thiếu nhiều sân chơi, bãi tập như những năm gần đây. Năm 2010 giải được tổ chức lần thứ XVII có 71 đội tham gia của 75 đơn vị trường học và Văn phòng Phòng GD &ĐT. Trong đó có 17 đội nam; 54 đội nữ (Nữ hạng A có 8 đội; nữ hạng B  có 36 đội) trong đó có 18 đội liên quân.Có xã có tới 6 đội tham gia như: Xã Thuận Hòa; TT Vị Xuyên; nhiều đơn vị trường có đủ cả đội nam và nữ như trường: TH &THCS Lao Chải, TH&THCS Cao Bồ, TH&THCS Thượng Sơn, THCS TT Vị Xuyên, TTGDTX … Nhiều đơn vị trường mầm non ít cán bộ giáo viên nhưng đã có nhiều cố gắng thành lập đội tuyển và thi đấu có chất lượng. Đây là là sự cố gắng rất lớn từ Ban giám hiệu các nhà trường, tổ chức các Công đoàn cơ sở trường học, đến cán bộ giáo viên, vận động viên không chuyên, là sự ghi nhận việc rèn luyện sức khỏe thường xuyên trong công tác, lao động và học tập, đồng thời đánh dấu phong trào thể dục, thể thao trong các nhà trường. Góp phần tích cực thực hiện cuộc vận động “Xây dựng trường học thân thiện – Học sinh tích cực”. * Về chất lượngNhìn chung các đội bóng tham gia giải lần này đã có nhiều tiến bộ, chất lượng chuyên môn nâng cao hơn những giải năm trước, các đội nam nữ đều thi đấu nhiệt tình, quyết liệt, nhưng đoàn kết và hữu nghị. Đặc biệt là các đội được lọt vào vòng trong và chung kết. Qua những trận bóng hay, những pha bóng đẹp mắt, đặc biệt từ trận bán kết, đến chung kết hôm nay đã để lại trong mỗi chúng ta, mỗi khán giả những ấn tượng tốt đẹp về những vận động viên trẻ đẹp, duyên dáng và tài năng thể thao, cũng như các vận động viên tuy cao tuổi nhưng thi đấu hết mình và đạt giải.* Kết quảBan tổ chức trao: 3 giải nhất, 3 giải nhì, 3 giải ba, 3 giải khuyến khích và11 giải phong trào.
  TT Tên đội bóng Đội: Nam (nữ) Đạt giải
  1 THCS Ngọc Minh Nam Nhất
  2 TH&THCS Cao Bồ Nam Nhì
  3 TH&THCS Thượng Sơn Nam Ba
  4 THCS Thuận Hòa Nam Khuyến khích
  5 TH 1/5 TT Vị Xuyên Nữ hạng A Nhất
  6 PTDT Nội Trú Nữ hạng A Nhì
  7 TH A Ngọc Linh Nữ hạng A Ba
  8 TH&THCS Lao Chải Nữ hạng A Khuyến khích
  9 THCS TT Việt Lâm Nữ hạng B Nhất
  10 THCS Phong Quang Nữ hạng B Nhì
  11 TTGDTX huyện Nữ hạng B Ba
  12 TH A Thuận Hòa Nữ hạng B Khuyến khích
  13 TTGDTX Huyện Nam Phong trào
  14 Liên Quân xã Thanh Đức Nữ hạng B Phong trào
  15 MN Hoa Mai Nữ hạng A Phong trào
  16 THCS Minh Tân Nữ hạng A Phong trào
  17 TH B Thuận Hòa Nữ hạng B Phong trào
  18 TH A Minh Tân Nữ hạng B Phong trào
  19 MN Cao Bồ Nữ hạng B Phong trào
  20 THCS Thanh Thủy Nữ hạng B Phong trào
  21 THCS Ngọc Linh Nữ hạng B Phong trào
  22 Liên Quân xã Xín Chải Nữ hạng B Phong trào
  23 VP Phòng GD &ĐT Huyện Nữ hạng B Phong trào
   

  Với những cố gắng và thành tích đạt được nói trên, phong trào văn nghệ thể dục, thể thao của địa phương nói chung và của mỗi nhà trường nói riêng không ngừng phát triển, góp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong mỗi nhà trường. /.              Công Thuở


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hải Quỳnh @ 21:11 15/11/2010
  Số lượt xem: 1266
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến