" Phòng GD&ĐT Vị Xuyên chúc các Thầy giáo, Cô giáo một năm học mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công tác."

Tài nguyên

liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hải Quỳnh 0915035115)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  "PHÒNG GD&ĐT VỊ XUYÊN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP - QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2016 - 2017"
  Gốc > Tin các hoạt động giáo dục trong tỉnh - huyện >

  Hội nghị giao ban ngành giáo dục và triển khai quy định về trách nhiệm của người đứng đầu.

  Ngày 5/6, Phòng giáo dục huyện Vị Xuyên phối hợp với Ban Tổ chức huyện ủy tổ chức Hội nghị giao ban và triển khai quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc Ban thường vụ huyện ủy quản lý. Dự hội nghị có đồng chí Vi Hữu Cầu - ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Vị Xuyên.

  nh_dung_dau_500

  Hiệu trưởng, hiệu phó các trường học ký cam kết trách nhiệm với Bí thư huyện ủy Vi Hữu Cầu.

   

      Đến thời điểm hiện tại, năm học 2016 – 2017 đã kết thúc, các trường học trên địa bàn huyện đã nghỉ hè và bàn giao học sinh về địa phương quản lý. Năm học vừa qua, huyện Vị Xuyên đứng đầu toàn tỉnh về thành tích của học sinh trong các kỳ thi học sinh giỏi. Chất lượng giáo dục ngày càng được nâng cao, tỷ lệ học sinh chuyển cấp, chuyển lớp ở mức cao…Dịp này, Phòng GD&ĐT huyện Vị Xuyên đã công bố quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ quản lý đối với cán bộ, giáo viên một số trường học trực thuộc.

     Tại hội nghị, đã triển khai quy định về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc Ban thường vụ huyện ủy quản lý. Theo đó, quy định gồm có những nội dung chính mà người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cần thực hiện như: Giữ gìn phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, đạo đức lối sống, có tinh thần trách nhiệm cao về chức trách nhiệm vụ được giao; trách nhiệm trong quản lý, điều hành cơ quan đơn vị…

     Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Vi Hữu Cầu - Ủy viên BTV tỉnh ủy, Bí thư huyện ủy Vị Xuyên đã biểu dương kết quả mà ngành giáo dục Vị Xuyên đã đạt được trong năm học 2016 – 2017. Đồng chí đề nghị đội ngũ hiệu trưởng, hiệu phó các trường học trên địa bàn cần thực hiện tốt các nội dung của Quy định số 03 của BTV huyện ủy Vị Xuyên về trách nhiệm và xử lý trách nhiệm đối với người đứng đầu và cấp phó của người đứng đầu cơ quan, đơn vị thuộc Ban thường vụ huyện ủy quản lý. Đặc biệt lưu ý thực hiện tốt quy chế dân chủ trong trường học. Đồng chí cũng yêu cầu các trường học cần bảo vệ tốt cơ sở vật chất trong dịp nghỉ hè, cần sớm xây dựng kế hoạch tu sửa cơ sở vật chất đối với các điểm trường bị xuống cấp. Phối hợp với địa phương tổ chức các hoạt động hè, đảm bảo cho học sinh có kỳ nghỉ hè an toàn và bổ ích.

  Ngọc Thơ


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hải Quỳnh @ 15:53 22/06/2017
  Số lượt xem: 49
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến