" Phòng GD&ĐT Vị Xuyên chúc các Thầy giáo, Cô giáo một năm học mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công tác."

Tài nguyên

liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hải Quỳnh 0915035115)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  "PHÒNG GD&ĐT VỊ XUYÊN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP - QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2016 - 2017"
  Gốc > Giáo dục THCS >

  Trường THCS Lý Tự Trọng tuyên dương - khen thưởng giáo viên, học sinh tiêu biểu.

  Tối ngày 19/5, Trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức tuyên dương - khen thưởng giáo viên và học sinh tiêu biểu xuất sắc trong các kỳ thi, cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, cấp Quốc gia năm học 2016 – 2017. Đến dự có đồng chí Lê Thanh Hải – Phó chủ tịch UBND huyện Vị Xuyên. Lãnh đạo Phòng GD&ĐT huyện và lãnh đạo thị trấn Vị Xuyên.

   

     Trong những năm học qua, trường THCS Lý Tự Trọng ngày càng khẳng định được chất lượng trong công tác giáo dục toàn diện cũng như bồi dưỡng mũi nhọn. Kết quả các kỳ thi, cuộc thi học sinh giỏi cấp tỉnh, cấp Quốc gia hàng năm, trường luôn đứng đầu tỉnh Hà Giang trong khối THCS về số lượng và chất lượng các giải. Đặc biệt, năm học 2016 – 2017 này, nhà trường tiếp tục viết nên một trang thành tích tự hào: Trong cuộc thi giải toán bằng tiếng Việt, giải toán bằng tiếng Anh, giải Vật Lý cấp Quốc gia, học sinh trường Lý Tự Trọng đã đạt 16 giải, trong đó có 9/10 giải Bạc của tỉnh Hà Giang. Trong cuộc thi Tìm kiếm tài năng Toán học trẻ toàn Quốc có 1 học sinh đạt giải đồng và được chọn tham gia thi giải toán học Singapore mở rộng. Trong kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 đạt 81 giải, trong đó có 15/19 giải nhất của cả tỉnh. Trong các cuộc thi giải toán bằng tiếng Việt, giải toán bằng tiếng Anh, giải Vật lý, tiếng Anh qua mạng cấp tỉnh đạt tổng số 248 giải.

     Phát biểu chúc mừng thầy trò nhà trường, đông chí Lê Thanh Hải – Phó chủ tịch UBND huyện biểu dương và ghi nhận những thành tích đáng tự hào của nhà trường. Đồng thời mong muốn đội ngũ giáo viên tiếp tục không ngừng nỗ lực, nâng cao trình độ chuyên môn và chất lượng giảng dạy. Đối với các em học sinh cần không ngừng cố gắng phấn đấu học tập, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi. Đối với các bậc phụ huynh tiếp tục quan tâm hơn nữa đến các em, tạo mọi điều kiện thuận lợi để các em có môi trường học tập tốt nhất. Góp phần xây dựng trường THCS Lý Tự Trọng xứng đáng là trường học chất lượng cao của tỉnh.

     Dịp này, nhà trường cũng đã khen thưởng cho các giáo viên có thành tích xuất sắc trong qua trình ôn luyện cho các em học sinh chuẩn bị bước vào các kì thi học sinh giỏi.

  Ngọc Thơ


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hải Quỳnh @ 16:10 31/05/2017
  Số lượt xem: 54
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến