" Phòng GD&ĐT Vị Xuyên chúc các Thầy giáo, Cô giáo một năm học mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công tác."

Tài nguyên

liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hải Quỳnh 0915035115)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  "PHÒNG GD&ĐT VỊ XUYÊN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP - QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2016 - 2017"
  Gốc > Giáo dục THCS >

  Trường THCS Lý Tự Trọng hoạt động kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

  Nhằm giáo dục truyền thống yêu nước cho các em học sinh trong nhà trường, tạo không khí thi đua sôi nổi tiến bước lên Đoàn. Tối ngày 24/3, trường THCS Lý Tự Trọng đã tổ chức chương trình kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh ( 26/3/1931 - 26/3/2017) và tổ chức hội thi dân vũ với chủ đề “ Vũ điệu sắc màu”.

  Ban giám khảo trao giải nhất cho lớp 9A trong hội thi dân vũ với chủ đề “ Vũ điệu sắc màu”.

   

    Tại đây, nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh qua 86 năm hình thành và phát triển, ôn lại truyền thống hào hùng khí thế cách mạng sục sôi của các thế hệ cha anh đã ngã xuống vì nền độc lập, tự do của dân tộc. 86 năm qua, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã không ngừng lớn mạnh về mọi mặt và luôn phát huy tinh thần xung kích của tuổi trẻ, không ngừng phấn đấu, cống hiến sức lực cho công cuộc xây dựng và phát triển Tổ Quốc. Kế thừa truyền thống vẻ vang của Đoàn, những năm qua, thầy và trò trường THCS Lý Tự Trọng luôn cố gắng thực hiện tốt công tác dậy và học, triển khai nhiều hoạt động ý nghĩa thiết thực như: Công tác đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn, thi đua dậy tốt, học tốt, tổ chức thường niên các buổi lao động công ích tại các điểm công cộng, khu dân cư...

     Tiếp đó, nhà trường đã tổ chức cho các em tham gia hội thi dân vũ với chủ đề “ Vũ điệu sắc màu”, tham gia hội thi có 8 đội đến từ 4 khối lớp của trường. Trong thời gian 5 phút các đội sẽ thể hiện một điệu nhẩy hiện đại trên nền nhạc sôi động, theo chủ đề các em tự lựa chọn. Với sự chuẩn bị chu đáo, sáng tạo, các đội đã mang đến không khí vui tươi, phấn khởi, thu hút đông đảo sự cổ vũ của đại biểu và khán giả. 

       Thông qua chương trình, nhằm giáo dục cho các em học sinh về truyền thống yêu nước, nâng cao ý thức giữ gìn phát huy các giá trị văn hóa của dân tộc, nâng cao ý thức phấn đấu trở thành đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh và phát huy tinh thần xung kích của đoàn viên trong mọi hoạt động, phong trào, gióp phần tích cực vào việc nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường

  Quỳnh Anh 


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hải Quỳnh @ 10:46 08/05/2017
  Số lượt xem: 65
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến