" Phòng GD&ĐT Vị Xuyên chúc các Thầy giáo, Cô giáo một năm học mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công tác."

Tài nguyên

liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hải Quỳnh 0915035115)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  "PHÒNG GD&ĐT VỊ XUYÊN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP - QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2016 - 2017"
  Gốc > Giáo dục tiểu học >

  Lễ đón bằng công nhận trường tiểu học Đoàn Kết, xã Phú Linh đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017.

  Theo trang TTĐTVX

   Ngày 13/1/2017, trường tiểu học Đoàn Kết, xã Phú Linh long trọng tổ chức Lễ đón bằng công nhận trường tiểu học Đoàn Kết, xã Phú Linh đạt chuẩn Quốc gia mức độ I và sơ kết học kỳ I năm học 2016 - 2017. Tới dự buổi lễ có đồng chí Đặng Thị Phượng - PCT UBND huyện, lãnh đạo sở GD&ĐT, lãnh đạo một số ban ngành liên quan của huyện, xã.

  Đồng chí Đặng Thị Phượng - PCT UBND huyện trao bằng công nhận trường tiểu học Đoàn Kết đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.

   

     Trường tiểu học Đoàn Kết được thành lập từ năm 1996, tách ra từ trường PTCS Phú Linh, đến năm 2006 sát nhập với trường TH Bắc Sơn mang tên là trường tiểu học Đoàn Kết. Trường có tổng diện tích gần 1ha, với 11 phòng học và đầy đủ các phòng chức năng đáp ứng đầy đủ công tác dạy và học. Trong những năm qua, nhà trường luôn chú trọng giáo dục toàn diện, phát triển số lượng, nâng cao chất lượng; thường xuyên tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên tham gia các lớp đào tạo, bồi dưỡng để nâng cao chuyên môn. Đến nay, 100% giáo viên nhà trường có trình độ đạt chuẩn và hơn 82% trên chuẩn. Nhà trường thường xuyên đổi mới nội dung phương pháp dạy học; đẩy mạnh phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt”; hàng năm có 100% học sinh được lên lớp. Bên cạnh đó, đã xây dựng được mối quan hệ chặt chẽ giữa gia đình, nhà trường và xã hội; tổ chức nhiều buổi sinh hoạt ngoại khóa với nhiều hình thức phong phú, đa dạng; nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tiên tiến, xuất sắc. Cùng với sự cố gắng, nỗ lực và những kết quả nêu trên, đến nay UBND tỉnh Hà Giang đã công nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ I.

      Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đặng Thị Phượng - PCT UBND huyện đã nhiệt liệt chúc mừng trường tiểu học Đoàn Kết, Phú Linh đạt chuẩn Quốc gia. Đồng chí cũng mong muốn: Cấp ủy chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm đến công tác giáo dục trên địa bàn, tạo mọi điều kiện để hỗ trợ trường thực hiện tốt công tác giáo dục; với trường tiểu học Đoàn kết tiếp tục phát huy, duy trì những mặt đã đạt được, từng bước khắc phục những khó khăn còn tồn tại; giữ vững và đảm bảo duy trì các tiêu chí trường chuẩn Quốc gia, hướng đến nâng chuẩn trong thời gian tới; huy động tối đa mọi nguồn lực tại địa phương, xã hội hóa giáo dục để xây dựng nhà trường ngày càng xanh  sạch - đẹp - khang trang; các bậc phụ huynh cùng  phối hợp với nhà trường quản lý, giáo dục đạo đức, lối sống cho các em học sinh; giúp đỡ, hỗ trợ trường tu sửa, xây dựng các công trình công cộng đảm bảo chất lượng để phục vụ tốt cho việc dạy và học.

     Nhân dịp này, UBND huyện đã trao giấy khen cho 3 cá nhân, Hội khuyến học xã Phú Linh trao giấy khen, phần thưởng cho 17 cá nhân đã có thành tích suất sắc trong công tác xây dựng trường tiểu học Đoàn Kết đạt chuẩn Quốc gia mức độ I.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hải Quỳnh @ 15:43 03/02/2017
  Số lượt xem: 79
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến