" Phòng GD&ĐT Vị Xuyên chúc các Thầy giáo, Cô giáo một năm học mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công tác."

Tài nguyên

liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hải Quỳnh 0915035115)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  "PHÒNG GD&ĐT VỊ XUYÊN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP - QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2016 - 2017"
  Gốc > Giáo dục THCS >

  Trường phổ thông dân tộc nội trú Vị Xuyên thi rung chuông vàng

  Tối 3/12/2016 Trường phổ thông dân tộc nội trú huyện Vị Xuyên tổ chức hội thi: Rung chuông vàng. Với sự tham gia của 80 thí sinh thuộc các khối lớp đại diện cho trên 250 học sinh của trường, cùng với sự tham dự đông đủ các thầy cô giáo và phụ huynh học sinh đến động viên và cổ vũ.

   le_ha_500

  Đồng chí Lê Thị Hà - Chủ tịch Hội khuyến học huyện trao giải cho học sinh 

   

      Hội thi “Rung chuông vàng”, với 30 câu hỏi thuộc các môn học tự nhiên, xã hội và tìm hiểu các danh lam thắng cảnh, phong tục tập quán của nhân dân các dân tộc.

      Hội thi rung chuông vàng diễn ra với mục đích góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, tạo điều kiện, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích làm phong phú thêm các hoạt động ngoài giờ học, tạo diễn đàn giao lưu học hỏi, đồng thời phát huy tích cực, chủ động sáng tạo cho các em trong học tập và trong các hoạt động xã hội.

      Sau một buổi hoạt động sôi nổi và hào hứng, hội thi đã thành công tốt đẹp. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao tặng giải nhất cho em Nguyễn Thị Nhung lớp 6A.


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hải Quỳnh @ 11:20 07/12/2016
  Số lượt xem: 76
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến