" Phòng GD&ĐT Vị Xuyên chúc các Thầy giáo, Cô giáo một năm học mới sức khỏe, hạnh phúc, thành công trong cuộc sống và công tác."

Tài nguyên

liên kết Website

Hỗ trợ trực tuyến

 • (Nguyễn Hải Quỳnh 0915035115)

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  "PHÒNG GD&ĐT VỊ XUYÊN QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC MỤC TIÊU NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI ĐẢNG CÁC CẤP - QUYẾT TÂM THỰC HIỆN THẮNG LỢI CÁC NHIỆM VỤ TRỌNG TÂM NĂM HỌC 2016 - 2017"
  Gốc > Phát động và tổ chức các cuộc thi các cấp >

  Huyện Vị Xuyên: Khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh lớp 9 THCS năm học 2015 - 2016

  Sáng ngày 9/3/2016, Phòng GD&ĐT huyện Vị Xuyên đã tổ chức khai mạc kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 9 THCS, năm học 2015 - 2016, tại trường phổ thông dân tộc Nội trú huyện. Đến dự, có đồng chí Đặng Thị Phượng - PCT UBND huyện, lãnh đạo phòng giáo dục huyện, các thầy cô giáo trong Ban coi thi cùng các em học sinh tham dự kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh đến từ các trường THCS trên địa bàn huyện

   

         Qua kỳ thi học sinh giỏi cấp huyện được tổ chức trước đó, phòng GD&ĐT huyện Vị Xuyên đã lựa chọn được 86 em học sinh xuất sắc từ 1.379 em học sinh của 24 trường THCS trong toàn huyện về tham dự kỳ thi học sinh giỏi lần này. Với các môn cơ bản trong chương trình học như: Toán học, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Ngữ Văn, Địa Lý, Tiếng Anh và các môn giải Toán, Lý, Hóa, Sinh trên máy tính cầm tay.

   Đồng thời, Đây cũng là sân chơi trí tuệ, bổ ích nhằm phát hiện những tài năng trong học đường. từ đó phát hiện, bồi dưỡng nâng cao chất lượng đội ngũ học sinh giỏi và lựa chọn những em có thành thích học tập xuất sắc để bồi dưỡng tạo nguồn cho các kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp cao hơn.

       Sau lễ khai mạc, các em học sinh đã bước vào thi các môn đầu tiên của kỳ thi học sinh giỏi cấp Tỉnh lớp 9 THCS năm học 2015 - 2016

  Quỳnh Anh (Đài TT - TH Vị Xuyên)


  Nhắn tin cho tác giả
  Nguyễn Hải Quỳnh @ 15:05 05/04/2016
  Số lượt xem: 184
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến